Chuyên sản xuất các loại chai pet nước suối và nước chấm:
NƯỚC MẮM, NƯỚC TƯƠNG, TƯƠNG ỚT, DẦU GIẤM,...

Tư vấn thiết kế chai nhựa

ngocthuong26189 4 năm trước

       Bạn đã có những mẫu sản phẩm sẵn có,hình ảnh, ý tưởng về sản phẩm của bạn .Nhưng bạn gặp khó khăn trong việc thực thi thiết kế và phương án cụ thể cho sản phẩm .

       Bạn cần được tư vấn, cụ thể hóa thiết kế trên bản vẽ, trên 3D sao cho chính xác nhất. Phương án sản xuất khả thi, chất lượng đảm bảo ,giá thành lại hợp lý.


       Vậy để làm nên mẫu chai nhựa theo ý tưởng của bạn có khó không ? cần những gì? Việc bạn cần làm là hãy đến với CÔNG TY TNHH NHỰA GIA NGUYỄN , chúng tôi sẽ thiết kế từ ý tưởng của bạn, thiết kế theo mẫu bạn đã cung cấp và chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn mong muốn. Không chỉ vậy, bạn có thể trực tiếp nhận tư vấn và thiết kế chai nhựa theo mẫu riêng cho sản phẩm của bạn.

        Chỉ cần kí kết hợp đồng việc còn lại hãy để chúng tôi lo.Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mạnh mẽ, cẩn thận và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo khuôn mẫu chai. Bạn sẽ hài lòng khi nhận được bản vẽ thiết kế 3D chi tiết và chân thật nhất dựa trên mong muốn sản phẩm của bạn.Việc thiết kế tốt sẽ là trái tim của khuôn, vì vậy chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc kết cấu khuôn, hệ thống đường làm mát và sự chuyển động của các chi tiết để đảm bảo có thể gia công ra được những sản phẩm nhựa có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn thiết kế. Thiết kế ok ,chúng tôi sẽ phay khuôn ,sản xuất ra sản phẩm mẫu để bạn có thể xem trước rồi mới tiến hành sản xuất hàng loạt các sản phẩm theo đơn đặt hàng của bạn.


      CÔNG TY TNHH NHỰA GIA NGUYỄN chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng chai nhựa pet, phôi nhựa pet, nắp nhựa pet...các sản phẩm chuyên dùng như: chai nước suối, chai nước hoa quả, chai nước mắm,chai nước rửa chén... Sự hài lòng của quý khách hàng chính là giá trị cuối cùng của chúng tôi.