Chuyên sản xuất các loại chai pet nước suối và nước chấm:
NƯỚC MẮM, NƯỚC TƯƠNG, TƯƠNG ỚT, DẦU GIẤM,...
Giới Thiệu

  

Công Ty TNHH Nhựa Gia Nguyễn chuyên sản xuất và cung cấp các loại chai Pet đặc biệt trong ngành dầu ăn, nắp nút theo từng loại chai, quai nhựa, các sản phẩm từ nhựa PET, nhựa PE, nhựa PP,  ...

      Công Ty Nhựa Gia Nguyễn được thành lập với đội ngũ cán bộ và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lao động lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại bao gồm nhiều máy sấy, máy ép và máy thổi thuộc thế hệ mới điều khiển bằng kỹ thuật số được nhập khẩu từ: Đức, Nhật, Đài Loan, Singapore,…

      Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đến nay Công ty đã từng bước thu hút và chiếm lĩnh thị trường bằng uy tín, chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh.

      Công Ty có khả năng đáp ứng về chất lượng hoàn hảo, sản xuất nhiều kiểu dáng khác nhau theo đơn đặt hàng của khách hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

     Các nguyên liệu nhập khẩu sử dụng trong quá trình sản xuất được tuân theo các quy trình kiểm tra nghiêm khắc nhằm đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hướng tới bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

     Các sản phẩm của Công Ty Nhựa Gia Nguyễn luôn có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy chứng nhận.